• slider
  • slider
  • slider

​Tại sao dương vật nhỏ và ngắn

Dương vật nhỏ và ngắn luôn là nỗi mặc cảm, tự ti cho cánh mày râu làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản của mình, nếu như tình trạng này kéo dài sẽ dễ làm cho nam giới rơi vào tình trạng vô sinh. Vì thế các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á khuyên rằng các nam giới dương vật quá nhỏ và ngắn hãy đi điều trị để cải thiện tình hình sức khỏe của mình, tránh những rủi ro xấu có thể xảy ra.

TẠI SAO DƯƠNG VẬT NHỎ VÀ NGẮN

 
Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, chiều dài bình thường của dương vật ở nam giới trưởng thành thông thường chiều dài của dương vật được coi là bình thường là 11 – 15 cm, nếu dưới 10 cm thì được xem là dương vật ngắn và nhỏ. Sau đây sẽ là một số nguyên nhân tại sao dương vật nhỏ quá mà nam giới thường hay thắc mắc:
Do di truyền – bẩm sinh:
+ Hạn chế về kích thước “cậu nhỏ” có thể là do di truyền, nhưng cũng có trường hợp do trong quá trình mang thai, người đã tự ý sử dụng những loại thuốc làm ảnh hưởng đến sự phát triển nội tiết tố nam giới hoặc cung cấp không đủ chất dinh dưỡng mà từ đó dẫn tới tình trạng làm thai nhi bị khiếm khuyết ở bộ phận sinh dục.
 
cUTjYO.gif 

Thiếu những dưỡng chất thiết yếu:

+ Khi nam giới ở trong độ tuổi thanh thiếu niên thì có thể nói yếu tố dinh dưỡng để cơ thể phát triển nói chung và bộ phận sinh dục nói riêng là điều hết sức cần thiết và quan trọng. Nhưng do thói quen ăn uống không hợp lý, thiếu chất mà làm ảnh hưởng đến sự phát triển kích cỡ của dương vật bị nhỏ.
Thừa cân - béo phì:
+ Đối với những nam giới bị béo phì – thừa cân sẽ phải có nguy cơ phải đối mặc với những nguy cơ mắc những bệnh lý tiểu đường, gout, viêm tiến tiền liệt,… điều này cũng sẽ là một trong những nguyên nhân làm ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật.
+ Theo nghiên cứu thực tế cho thấy, khi nam giới thừa 5kg so với chuẩn trung bình thì dương vật bị nhỏ lại và rút ngắn 1cm.
 
 
 

Mắc các bệnh viêm nhiễm bộ phận sinh dục:

+ Khi những nam giới mắc bệnh lý viêm tinh hoàn, mất cân bằng nội tiết tố, tinh hoàn phát triển không bình thường,… đều là những nguyên nhân cơ bản làm cho dương vật nhỏ đi.
Bao quy đầu dài hoặc hẹp:
+ Nếu như nam giới mắc chứng hẹp hoặc dài bao quy đầu là khi dương vật bị trùm kín và siết chặt làm cho ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của “cậu nhỏ”, đó là lý do tại sao dương vật nhỏ.
 

ĐA KHOA ÂU Á – ĐỊA CHỈ CHỈNH HÌNH DƯƠNG VẬT AN TOÀN

 
Dương vật nhỏ có sao không, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết dương vật bị hạn chế sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến tâm sinh lý của nam giới cũng như hạn chế mọi sinh hoạt hằng ngày và đời sống chăn gối của mình.
Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đang là một trong những địa chỉ điều trị dương vật nhỏ và ngắn an toàn không những thế mà còn mang lại rất nhiều thành công cho cánh mày râu.
 
 
Với những trang thiết bị luôn được đổi mới từng ngày , đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chi phí công khai, minh bạch, thái độ làm việc chu đáo nghiêm túc, chuyên nghiệp. Do đó khi đến với Phòng Khám chúng tôi, nam giới sẽ được các bác sĩ thăm khám tận tình và tìm ra hướng điều trị tốt nhất và an toàn cho sức khỏe.
cUTjYO.gif

* Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
kenh cham soc suc khoe tai tphcm