• slider
  • slider
  • slider

Sự nguy hiểm của bệnh trĩ ?

Bệnh trĩ xuất hiện nhiều ở người cao tuổi, người đang mang thai hoặc sau khi sinh, những người làm việc văn phòng, người ít vận động hoặc những người làm việc nặng quá sức thường xuyên cũng là những người dễ mắc bệnh trĩ. Vậy những nguyên nhân nào dẫn đến bệnh trĩ và bệnh trĩ có nguy hiểm không, cần chữa bệnh trĩ ở đâu uy tín là vấn đề đang được nhiều người quan tâm.
NHỮNG NGUY HIỂM KHÓ LƯỜNG CỦA BỆNH TRĨ
Dân gian thường gọi bệnh trĩ là chứng bệnh lòi dom, cũng chính vì thế mà lâu nay có rất nhiều bài thuốc dân gian mà nhiều người vẫn đồn thổi được dùng để áp dụng cho bệnh nhân lòi dom. Bệnh nhân khi mắc bệnh trĩ thường gặp các biểu hiện là đi đại tiện kèm theo máu, búi trĩ có thể sa ra ngoài, vùng hậu môn bị sưng, phù nề hoặc cũng có thể bị tách rộng sang hai bên. Bệnh nhân khi mắc bệnh trĩ các bác sĩ Phòng khám tphcm khuyên người bệnh tốt nhất là nên chữa bệnh sớm để phòng ngừa những nguy hiểm khó lường cho người bệnh như:


Bệnh trĩ gây ra khó khăn khi đi lại. Người bệnh khi bị bệnh trĩ nhất là ở giai đoạn nặng thì thường gây ra đau đớn khi đi lại, lúc đi đại tiện hoặc đại điện không tự chủ khiến cho người bệnh tự ti.
Thiếu máu. Bệnh trĩ khi phát triển ở giai đoạn nặng có thể gây ra tình trạng chảy máu ồ ạt khiến cho người bệnh bị thiếu máu.
Viêm nhiễm hậu môn. Khi búi trĩ bị trôi ra ngoài ống hậu môn hoặc kể cả bệnh nhân trĩ nội việc các búi trĩ bị trầy xước, chảy máu là thường gặp, chính vì thế các loại vi khuẩn dễ xâm nhập và gây ra viêm nhiễm hậu môn.
Giảm ham muốn tình dục. Những búi trĩ xuất hiện trong ống hậu môn hoặc lòi ra ngoài khiến cho người bệnh cảm thấy cộm vướng, bệnh nhân trĩ mất tự tin khi quan hệ tình dục.
Ung thư trực tràng, ung thư hậu môn. Hai biến chứng này là những biến chứng nguy hiểm nhất của bệnh trĩ gây ra, tình trạng viêm nhiễm hậu môn lâu ngày không được chữa trị sớm thì bệnh có thể dẫn đến ung thư trực tràng hoặc ung thư hậu môn.
Bệnh trĩ có thể gây ra những ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của người bệnh như vậy, do đó, bệnh nhân mắc bệnh trĩ cần được điều trị sớm để không gây ra khó khăn trong việc điều trị. Bệnh nhân mắc bệnh trĩ cần lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín để có thể đạt được hiệu quả như mong muốn.

ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ Ở ĐÂU UY TÍN HIỆU QUẢ CAO?
Điều trị bệnh trĩ hiện nay ở Phòng khám tphcm đang được đông đảo bệnh nhân mắc căn bệnh này lựa chọn và truyền tai mách bảo người thân không may bị căn bệnh này đến chữa trị. Đa số bệnh nhân đã từng chữa trị bệnh trĩ ở đây đều hài lòng về trình độ chuyên môn của bác sĩ và phương pháp hỗ trợ chữa trị bệnh trĩ hiện đại, an toàn và rất tiện lợi cho bệnh nhân.


Phương pháp mới được các bác sĩ áp dụng cho người bệnh trĩ nhằm mang lại hiệu quả cao và an toàn cho người bệnh đó chính là phương pháp HCPT-II, đây chính là phiên bản nâng cấp của HCPT với hiệu quả điều trị nhanh khỏi, HCPT-II sử dụng sóng plasma nhằm sinh nhiệt và tác động trực tiếp lên búi trĩ giúp cho những búi trĩ này có thể tự động co cứng, nhỏ lại và có thể loại bỏ được gốc trĩ, phương pháp này là phương pháp xâm lấn tối thiểu có nghĩa không sử dụng dao kéo, vết thương nhỏ nên không gây ra chảy máu, không gây ra đau đớn, không gây ra nhiễm trùng và người bệnh cũng không phải nằm viện và không gây ra khó khăn cho việc đi lại.
http://benhlietduong.net/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm