• slider
  • slider
  • slider

​Sau khi quan hệ dương vật có cảm giác đau

Quan hệ tình dục là một nhu cầu hết sức bình thường của con người, nhất là khi bước vào giai đoạn trưởng thành, lập gia đình. Tuy nhiên, khi nam giới quan hệ mà gặp phải tình trạng đau buốt dương vật thì không nên chủ quan, do nó có thể do nhiều nguyên nhân gây nên, trong đó có cả những bệnh lý nguy hiểm. Vậy tình trạng nam giới bị đau buốt dương vật sau quan hệ là bị làm sao?
​Sau khi quan hệ dương vật có cảm giác đau khi nam giới quan hệ mà gặp phải tình trạng đau buốt dương vật thì không nên chủ quan, do nó có thể do nhiều nguyên nhân gây nên.

Sau khi quan hệ dương vật có cảm giác đau là bệnh gì.

Nếu những đấng mày râu chỉ bị đau dương vật sau khi quan hệ một khoảng thời gian ngắn, sau đó lại cảm thấy hoàn toàn bình thường thì có thể đây chỉ là do việc quan hệ tình dục với động tác mạnh, hoặc thời gian quan hệ kéo dài khiến cho dương vật bị đau. Có thể đây chỉ là đau cơ năng do sự cọ sát tiếp xúc mạnh, không quá đáng lo ngại.

Tuy nhiên nếu tình trạng này kéo dài và có thể kèm theo một số những hiện tượng khác như tiểu đau, tiểu buốt… thì bạn nên cẩn trọng. Do lúc này tình trạng đau buốt dương vật có thể do hẹp bao quy đầu hay do những bệnh lý gây nên.

Bệnh hẹp bao quy đầu ở nam giới.

Theo các bác sĩ chuyên khoa Nam học, ngoại tiết niệu thuộc Phòng Khám Đa Khoa 425 Hồ Chí Minh chia sẻ rằng, một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng đau buốt dương vật sau quan hệ thường gặp là do bị hẹp bao quy đầu.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do lớp bao da quy đầu bó chặt lấy phần quy đầu, ngay cả khi khi dương vật cương cứng bao quy đầu không thể tuột xuống được. Từ đó nó gây bó chặt vào đầu dương vật khi cương khiến dương vật đau nhức khó chịu khi cương cứng và khi quan hệ. 

Bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới.

Những nam giới bị mắc mụn rộp sinh dục (ở dương vật) sẽ thấy có những mụn nước nhỏ (như hạt tấm, hạt kê hay hạt đậu xanh). Chúng có thể mọc chụm lại thành từng đám, và sau khi những mụn đó vỡ chúng sẽ tạo ra những vết lở loét. Lúc này nếu bạn có quan hệ nó sẽ gây nên cảm giác đau đớn và dễ gây lây nhiễm bệnh cho vợ, bạn tình.

Một số nguyên nhân dẫn đến sau khi quan hệ dương vật có cảm giác đau như.

Ngoài ra những người bị bệnh cong vẹo dương vật, do những tổn thương bên ngoài, nhiễm trùng đường tiểu, hay do tần suất quan hệ quá nhiều… cũng có thể gây nên tình trạng này. Tuy nhiên thì dù cho nguyên nhân gây nên đau buốt dương vật sau khi quan hệ là gì thì những đấng mày râu cũng không nên chủ quan. Do nó sẽ tác động đến đời sống sinh hoạt vợ chồng của bạn và nhiều những ảnh hưởng tiêu cực khác nữa.

Do đó khi những đấng mày râu thấy bản thân có biểu hiện dương vật đau buốt khi quan hệ thì có thể đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám, điều trị kịp thời. Tại Tp. Hồ Chí Minh thì bạn có thể yên tâm, tin tưởng, lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa 425 Hồ Chí Minh để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tìm ra nguyên nhân và khắc phục kịp thời.

Nếu là do hẹp bao quy đầu thì bạn sẽ được bác sĩ cắt bao quy đầu để có thể giúp bạn khắc phục tình trạng này được hiệu quả, nhanh chóng. Nếu là do bệnh mụn rộp sinh dục gây nên thì bạn sẽ được bác sĩ tư vấn, chỉ định phương pháp điều trị. Bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ dẫn của bác sĩ, uống đúng thuốc, đủ liều, đúng thời gian quy định để giúp cho việc điều trị được diễn ra hiệu quả hơn.

Phòng Khám Đa Khoa 425 Hồ Chí Minh với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cùng những chuyên gia đến từ Singapore, Malaysia… Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của những trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Hơn nữa thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng, đơn giản, chi phí khám chữa bệnh đã được niêm yết công khai, minh bạch… Đảm bảo cho bạn sẽ được khám chữa bệnh chính xác, nhanh chóng và hiệu quả mà chỉ với mức chi phí hết sức phải chăng và hợp lý.

Xem thêm http://benhlietduong.net/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm