• slider
  • slider
  • slider

Nguyên nhân gây bệnh viêm tinh hoàn

Viêm tinh hoàn không chỉ xảy ra ở nam giới trưởng thành mà các bé trai cũng có thể mắc bệnh. Vậy nguyên nhân nào gây bệnh viêm tinh hoàn trẻ em? Các bé trai mắc bệnh sẽ có những triệu chứng ra sao? Điều trị như thế nào? Các bậc phụ huynh có thể tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây của bác sĩ phòng khám đa khoa 425 để kịp thời phát hiện, chữa trị cho trẻ khi con bị mắc bệnh.
Nguyên nhân gây bệnh viêm tinh hoàn Viêm tinh hoàn không chỉ xảy ra ở nam giới trưởng thành mà các bé trai cũng có thể mắc bệnh.

Nguyên nhân gây bệnh viêm tinh hoàn trẻ em.

Viêm tinh hoàn trẻ em là tình trạng tinh hoàn của bé  bị viêm nhiễm do vi rút hoặc vi khuẩn hay trùng roi,… gây nên mà nguyên nhân có thể là do:

Bé bị viêm nhiễm vùng kín do vệ sinh bộ phận sinh dục không đảm bảo khiến cho các tác nhân gây bệnh xâm nhập vào trong gây viêm tinh hoàn.

Bé trai bị mắc một số bệnh lý như: viêm bàng quang, niệu đạo hoặc viêm đường tiết niệu hay mắc các bệnh viêm nhiễm khác… cũng khiến cho các vi khuẩn lây lan đến tinh hoàn và gây viêm tinh hoàn.

Khi trẻ mắc bệnh viêm tinh hoàn thường có những biểu hiện như sau:

Vùng bìu và bẹn của trẻ bị sưng to, căng mọng, tấy đỏ và đau.

Bé  quấy khóc và kêu đau khi người lớn chạm vào vùng bìu và bẹn.

Kèm theo đó là bé bị tiểu buốt, tiểu đau, bé khóc khi đi tiểu.

Ngoài ra bé có thể bị sốt cao, ớn lạnh…

Điều trị bệnh viêm tinh hoàn trẻ em như thế nào.

Bệnh viêm tinh hoàn trẻ em nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ khiến cho trẻ dễ bị teo tinh hoàn, gây ra các bệnh viêm nhiễm khác, nặng có thể gây xoắn tính hoàn buộc phải cắt bỏ tinh hoàn,…làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ. Vì vậy, khi thấy trẻ có những biểu hiện của bệnh viêm tinh hoàn thì hãy đưa trẻ đến ngay các phòng khám chuyên khoa để thăm khám và tiến hành điều trị cho trẻ ngay.

Việc điều trị viêm tinh hoàn ở trẻ em sẽ do bác sĩ chuyên khoa chỉ định tùy theo từng trường hợp cụ thể sau khi thăm khám nắm bắt được nguyên nhân gây bệnh, mức độ nhiễm bệnh và tình trạng sức khỏe của trẻ.

Hiện nay, phòng khám Nam khoa 425 đã và đang điều trị bệnh viêm tinh hoàn cho cả người lớn và trẻ em bằng “Liệu pháp thẩm thấu GYRUS”.  Sau khi thăm khám, các bác sỹ sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh lý và nguyên nhân để sử dụng thuốc kháng sinh đặc hiệu kết hợp với dòng điện cao tần để đưa thuốc vào sâu và thẩm thấu nhanh giúp loại bỏ tận gốc các vi khuẩn gây bệnh.

Đồng thời, quá trình điều trị còn dược kết hợp với những bài thuốc đông y giúp thông lâm, lợi tiểu, thanh lọc cơ thể, tăng cường sức đề kháng và hạn chế tác dụng phụ của thuốc kháng sinh, đặc biệt an toàn cho gan và thận…

Liệu pháp thẩm thấu GYRUS của phòng khám đảm bảo điều trị bệnh viêm tinh hoàn an toàn, triệt để, hiệu quả, không xâm lấn ,  nhanh chóng và không tái phát.

Hi vọng những thông tin mà bác sĩ Phòng khám 425 chia sẻ về bệnh viêm tinh hoàn trẻ em là kiến thức bổ ích giúp cho phụ huynh nhận biết được bệnh viêm tinh hoàn ở trẻ nhỏ từ đó có cách phòng ngừa hiệu quả và chữa trị kịp thời khi trẻ mắc bệnh.

Xem thêm http://benhlietduong.net/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm