• slider
  • slider
  • slider

Kéo dài dương vật ở đâu tại tphcm

Trong đời sống chăn gối, việc nam giới sở hữu một dương vật dài sẽ giúp họ vô cùng quyến rũ, tự tin và khẳng định bản lĩnh đấng mày râu. Dương vật của nam giới quá ngắn thực sự là nỗi khổ tâm của rất nhiều người. Chính vì thế họ đã mặc cảm tự ti cho nên đã tìm rất nhiều phương pháp giúp cậu bé của mình tăng kích thước và chiều dài. Vậy những phương pháp nào giúp kéo dài dương vật hiệu quả?
Kéo dài dương vật ở đâu tại tphcm Trong đời sống chăn gối, việc nam giới sở hữu một dương vật dài sẽ giúp họ vô cùng quyến rũ, tự tin và khẳng định bản lĩnh đấng mày râu.

Trường hợp nào cần phải kéo dài dương vật.

Dương vật phát triển không bình thường, chiều dài khi cương cứng dưới 10cm và khó đáp đáp ứng các nhu cầu sinh lí của người phụ nữ. Vì thế nam giới có thể làm tiểu phẫu để kéo dài dương vật.

Dương vật bị dị tật hoặc khuyết tật, khi cương cứng chỉ dài khoảng 3-5cm. Tùy vào tình trạng bệnh để áp dụng phương pháp kéo dài dương vật ở nam giới.

Khi cương cứng, chiều dài và chu vi của dương vật chỉ khoảng từ 5-8cm, thể tích tinh hoàn lớn hơn 6ml.

Phẫu thuật để kéo dài dương vật.

Phẫu thuật kéo dài dương vật, các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa 425 sử dụng phương pháp chỉnh hình dương vật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ nước ngoài, mang lại hiệu quả điều trị tối ưu, nâng cao rõ rệt chất lượng đời sống tình dục. Đây là biện pháp khá tối ưu cho các nam giới muốn có kích thước, chiều dài dương vật như ý nhanh chóng.

Nguyên lý của phương pháp tiểu phẫu kéo dài dương vật không gây ảnh hưởng đến tổ chức của thể xốp dương vật. Phẫu thuật kéo dài dương vật ở nam giới  là phương pháp phẫu thuật cắt dây chằng dương vật, nhằm đưa phần gốc của dương vật bị dính vào xương mu kéo dài thêm ra khoảng 2 đến 6cm, thậm chí có thể dài đến 8 cm và đạt hiệu quả rõ rệt. Phương pháp phẫu thuật không gây đau đớn và nhất là không làm giảm khoái cảm tình dục.

Ưu thế của phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật tại phòng khám đa khoa 425.

Tiểu phẫu rất an toàn, không đau, tổn thương nhỏ.

Thời gian làm tiểu phẫu ngắn, chỉ khoảng 1 tiếng đồng hồ, bệnh nhân có thể ra về trong ngày.

Sau phẫu thuật, dương vật trở nên dài hơn, đẹp tự nhiên.

Phương pháp phẫu thuật không ảnh hưởng đến cảm giác cũng như các chức năng của dương vật.

Tiểu phẫu không gây ảnh hưởng đến tinh hoàn hay hệ thống tiết niệu của nam giới, nên không ảnh hưởng gì đến khả năng sinh sản.

Lý do bạn nên chọn phòng khám đa khoa 425 để thực hiện thăm khám, điều trị. Bấm vào để được tư vấn.

Nên chọn phòng khám đa khoa 425 để làm phẫu thuật kéo dài dương vật vì.

Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Chi phí thăm khám hợp lí, luôn công khai đối với bệnh nhân, giá cả được niêm yết theo đúng quy định Sở y tế ban hành.

Thiết bị y tế hiện đại, phòng khám vô trùng an toàn.

Luôn áp dụng phương pháp điều trị an toàn, mang lại kết quả điều trị tối ưu.

Hiện nay, phòng khám nam khoa 425 đã thực hiện phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật thành công ở nhiều trường hợp dương vật ngắn, giúp nam giới cải thiện đời sống tình dục của mình hiệu quả. http://benhlietduong.net/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm