• slider
  • slider
  • slider

​Dương vật bị cong có quan hệ được không

Tình dục đóng một vai trò rất quan trọng trong đời sống hôn nhân, tuy nhiên cũng có một số trường hợp nam giới mắc chứng dương vật bị cong gặp rắc rối, làm ảnh hưởng đến tâm sinh lý của nam giới. Khi mắc những tình trạng nam giới thường rơi vào tình trạng tự ti, xấu hổ khi đứng trước bạn tình. Vậy dương vật bị cong có quan hệ được không ? Sau đây các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ cung cấp cho nam giới một số thông về những gì bạn đang thắc mắc trong nội dung bài viết dưới đây.

DƯƠNG VẬT BỊ CONG LÀ SAO?

 
Thông thường, khi dương vật của nam giới cương cứng sẽ có trục thẳng tức là điểm gốc và điểm đầu của dương vật cùng nằm trên một mặt phẳng. Trong trường hợp dương vật bị cong sang trái, phải hay lên so với mặt phẳng của cơ thể một góc lớn hơn 0 độ thì có thể coi là dương vật cong.
 
 
1HToVV.gif

DƯƠNG VẬT BỊ CONG CÓ QUAN HỆ ĐƯỢC KHÔNG?

 
Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, dương vật bị cong sang trái khi cương có thể do rất nhiều yếu tố gây ra như: di truyền, rối loạn bên trong cơ thể do mắc các bện lý về mạch máu hoặc tiểu đường, tư thế quan hệ không đúng, quan hệ thô bạo,… đều có thể là nguyên nhân làm cho dương vật bị cong.
Bên cạnh đó các bác sĩ cũng cho biết thêm, khi dương vật bị cong sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến việc quan hệ tình dục của nam giới và bạn tình vì khi “giao hợp” sẽ xuất hiện một số biểu hiện như:

 
Nếu như cậu nhỏ bị cong sang trái quá nhiều kèm theo tình trạng đau tức sẽ làm cho nam giới mỗi khi “lâm trận” vì khi dương vật cong sẽ không thể nào tiến thẳng vào trong âm đạo một cách dễ dàng, điều này cũng sẽ làm cho bạn và đối phương không thỏa mãn được nhu cầu.
Ngoài ra dương vật cong sẽ làm mất thẩm mỹ vì sự xuất hiện chỗ lồi, lõm, vùng bé, vùng to sẽ làm cho cánh mày râu tự tin, e ngại trước bạn tình, xa lánh quan hệ tình dục.
Dương vật bị cong sang bên trái không những làm cho nam giới quan hệ tình dục khó khăn mà còn làm ảnh hưởng đến tâm sinh lý cũng như sức khỏe của nam giới rất nhiều, quan trọng hơn hết chính là khả năng sinh sản của nam giới sau này.
 
 
Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết thêm, khi nam giới mắc chứng dương vật cong sẽ thường xuyên bị đau tức ở bên trong dương vật do những mảng xơ co kéo xung quanh dương vật làm cho lưu lượng máu lưu thông khó khăn.
Do dương vật bị cong nên khi bạn sờ vào không quá khó để cảm nhận những chỗ lồi lõm do các mảng xơ phát triển không đồng đều, sẽ làm cho nam giới cảm thấy xấu hổ và lẩn tránh tránh việc quan hệ tình dục.

 
Nam giới cũng nên chú ý, khi “ lâm trận” nếu dương vật quá cong gây ra một góc 20, 30 độ cũng có khi 40 độ sẽ khiến cho việc quan hệ gặp rắc rối và nam giới sẽ bị đau.
Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đang là địa chỉ cơ sở phòng khám được rất nhiều nam giới tin tưởng chọn lựa để điều trị dương vật bị cong sang trái, vì khi đến với chúng tôi nam giới sẽ được tư vấn và thăm khám để tìm ra những giải pháp phù hợp cho trường hợp mình đang mắc phải.
 1HToVV.gif
* Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
kenh cham soc suc khoe tai tphcm