• slider
  • slider
  • slider

Bao quy đầu bị sưng và ngứa là bệnh gì thưa bác sĩ

Chào bác sĩ phòng khám đa khoa Âu Á ! Dạo gần đây ở da bao quy đầu của tôi xuất hiện những nốt mụn đỏ, sưng và rất ngứa. Mong bác sĩ có thể tư vấn tình trạng của tôi là mắc bệnh gì? Tôi xin chân thành cảm ơn. Trong bất cứ hiện tượng sưng, ngứa nào ở bao bao quy đầu đều có nguyên nhân, đó chính là do sự xâm nhập và phát triển của các vi khuẩn, nấm vào lớp da bao quy đầu gây nên tình trạng này.
Bao quy đầu bị sưng và ngứa là bệnh gì thưa bác sĩ hiện tượng sưng, ngứa nào ở bao bao quy đầu đều có nguyên nhân, đó chính là do sự xâm nhập và phát triển của các vi khuẩn, nấm vào lớp da bao quy đầu gây nên tình trạng này.

Bao quy đầu bị sưng và ngứa là bệnh gì.

Ngoài những nguyên nhân cơ bản gây sưng, ngứa bao quy đầu như việc vệ sinh thân thể không sạch sẽ, hay tắm ở nơi có nguồn nước ô nhiễm,…thì tình trạng này còn có thể do những bệnh lý gây nên.

Ngứa và sưng bao quy đầu gây nên phiền toái cho nam giới.

Sau đây là những căn bệnh mà nam giới có thể mắc phải khi bị sưng, ngứa bao quy đầu

Sưng, ngứa bao quy đầu do viêm bao quy đầu

Bao quy đầu sưng và ngứa, bao da căng đỏ như bóng bóng.

Nếu tình trạng bệnh nặng sẽ xuất hiện những vết lở lét trên bao da, sau đó những vết lở loét này sẽ chảy dịch và có mùi rất khó chịu.

Theo thống kê cho thấy, bệnh này chiếm đến 80% nguyên nhân là bao quy đầu sưng ngứa và không xuất hiện thêm những biểu hiện gì ở các bộ phận khác

Sưng, ngứa bao quy đầu do bệnh mụn rộp sinh dục.

Nếu bị mụn rộp sinh dục người bệnh sẽ thấy bao da quy đầu sưng đỏ, có cảm giác rất ngứa.

Các mụn nước xuất hiện ở bao da vùng bìu hoặc các vùng khác ở bộ phận sinh dục.

Sau đó những nốt mụn nước này nhanh chóng mọc kín ở bao da, rồi vỡ ra chảy dịch màu vàng.

Ngoài ra, người bệnh sẽ có các biểu hiện như tiểu rắt, tiểu buốt, thậm chí là đi tiểu ra máu khi bệnh nặng và các mụn nước sẽ xuất hiện khắp cơ thể.

Sưng, ngứa bao quy đầu do bệnh lậu.

Nếu cơ thể bị các song cầu khuẩn lậu xâm nhập thông qua đường tình dục thì bệnh nhân sẽ xuất hiện biểu hiện ở bộ phận sinh dục trong đó có: 

Bao quy đầu bị sưng ngứa là những biểu hiện đầu tiên.

Tiếp đó là xuất hiện những giọt mủ ở đầu dương vật vào sáng sớm khi ngủ dậy.

Sau đó hình thành nên những vết loét nhỏ trên bao quy đầu.

Người bệnh đi tiểu sẽ thấy đau buốt, tiểu rắt, tiểu buốt, nước tiểu vàng đục, thậm chí có lúc tiểu ra máu.

Bao quy đầu sung và ngứa ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt tình dục.

Sưng, ngứa bao quy đầu là triệu chứng của những bệnh viêm nhiễm, bệnh truyền nhiễm ở bộ phận sinh dục, vì thế rất nguy hiểm, có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe, đến việc sinh hoạt tình dục và khả năng sinh sản.

Đặc biệt là nếu như bạn mắc bệnh lậu hay mụn rộp sinh dục, nếu không được chữa trị kịp thời sẽ có nguy cơ bị vô sinh rất lớn.
Sưng, ngứa bao quy đầu do bị hẹp bao quy đầu.
Sưng, ngứa bao quy đầu nhiều khi là do bị hẹp bao quy đầu ở nam giới, làm cho gặp khó khăn khi vệ sinh, lúc đó nó sẽ ẩn chứa nấm, virus ký sinh, gây ra hiện tượng sưng, ngứa bao quy đầu.
Trên đây là những căn bệnh có thể mắc phải khi sưng, ngứa bao quy đầu phòng khám điều trị bao quy đầu uy tín tại thành phố hồ chí minh . Chính vì vậy, bạn nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và từ đó dựa vào nguyên nhân gây bệnh cụ thể, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị sao cho phù hợp nhất. 
Nguồn bài viết : http://benhlietduong.net/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm